Những lý do nên chọn mua son từ nơi cung cấp mỹ phẩm xách tay

Những lý do nên chọn mua son từ nơi cung cấp mỹ phẩm xách tay

Mỹ phẩm xách tay thường được các chị em phụ nữ quan tâm khá nhiều, có người cho rằng đây là cách mua hàng thông minh nhưng cũng không ít cô gái lại hoài nghi về nó. Có 3 lý do rất chính đáng để bạn xem xét và lựa chọn son nói riêng và các loại mỹ phẩm khác nói chung từ các nguồn xách tay.

1: Chất lượng được đảm bảo

Bạn biết đấy, thị trường mỹ phẩm luôn sôi động với ti tỉ các mặt hàng khác nhau và son cũng không ngoại lệ. Son có hàng ngàn loại và tương ứng với hàng ngàn các mức giá khác nhau và đương nhiên với một cơ chế quản lý lỏng lẻo như thị trường Việt thì việc xuất hiện các mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, được làm nhái, làm giả rất tinh vi là không thể tránh khỏi.

Vậy nên, để sở hữu các loại son môi cao cấp, chất lượng được đảm bảo và chúng là sản phẩm chính hãng 100% thì các bạn nên lựa chọn những nơi cung cấp mỹ phẩm xách tay có uy tín, đã được nhiều người lựa chọn và tín nhiệm.  Nên biết rằng, không phải nơi nào có “gắn mác” xách tay thì đều đáng tin mà phải là những nơi có cam kết rõ ràng , đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho bạn. Ví dụ, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái thì bạn được quyền đổi trả mà không phải chịu bất kì một khoản phí nào.

2: Giá thành hợp lý

Để chắc ăn, nhiều bạn lựa chọn mua son ở các showroom nhưng các bạn có biết rằng, mua hàng ở đây cũng có nghĩa là bạn phải trả thêm rất nhiều chi phí khác nữa ngoài lợi nhuận cho cây son mà bạn muốn sở hữu không? Có thể kể ra những khoản phí có thể nhìn thấy được như thuế nhập khẩu, chi phí cho cửa hàng, cho nhân viên,… Trong khi, mua mỹ phẩm xách tay bạn có thể cắt giảm được hoàn toàn các loại phí này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ mua được những cây son với giá rẻ hơn rất nhiều.

3: Tìm kiếm được loại son yêu thích

Không phải bất cứ loại son nào cũng có mặt ở trong các cửa hàng cho bạn lựa chọn cả bởi nhiều sản phẩm giá rất cao nên các doanh nghiệp không nhập về hoặc cũng có những sản phẩm không được phân phối. Bởi thế, có những cây son bạn muốn mua, hoặc là nhờ những người bạn của mình ở nước ngoài mua giùm, hoặc là mua mỹ phẩm xách tay.

4: Nhanh chóng sở hữu các dòng son mới nhất

Bạn biết đấy, các doanh nghiệp họ nhập mỹ phẩm về thường phải qua rất nhiều thủ tục nên nhiều khi bạn đang nóng lòng muốn được sở hữu một cây son mới ra lò mà họ chưa thể đáp ứng được. Thế nhưng với hàng xách tay thì khác, rất nhanh chóng mà không khiến bạn phải nóng ruột chờ đợi lâu.

Các cô gái thấy đấy, lựa chọn mỹ phẩm xách tay có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm các nàng nhất định phải tìm hiểu và lựa chọn một địa điểm thật có uy tín để mua hàng nhé!

Tags: mỹ phẩm xách tay

Viết bình luận