Điều gì khiến phái đẹp "điên cuồng" với mỹ phẩm xách tay như vậy?

Điều gì khiến phái đẹp "điên cuồng" với mỹ phẩm xách tay như vậy?

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao khi tra cứu google, cũng cùng một loại mỹ phẩm, cùng thương hiệu mà giá bán tại các cửa hàng lại chênh lệnh nhiều đến vậy? Dù biết đó là do sự khác nhau giữa mỹ phẩm chính hãng và mỹ phẩm xách tay nhưng nhiều người lại “cuồng” hàng xách tay đến thế? Và có chăng nơi nào bán rẻ thì ở đó là lừa đảo chưa?...Nếu còn có nhiều câu hỏi như vậy thì hãy tin mình, đây sẽ là bài viết mà bạn nhất định nên đọc.

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm có rất nhiều loại hàng chứ không đơn giản chỉ là hàng công ty phân phối cho các cửa hàng nhỏ lẻ để bán. Trong phạm vi bài viết, Julie chỉ đề cập đến hai loại hàng đó là: Hàng mỹ phẩm chính hãng Mỹ và hàng mỹ phẩm xách tay – vì đây là hai loại hàng thông dụng mà khả năng cao bạn sẽ mua.

Hãy bắt đầu với việc tìm hiểu mỹ phẩm chính hãng Mỹ là gì?

Rất đơn giản, mỹ phẩm chính hãng Mỹ hay còn có tên gọi khách là hàng công ty, là loại hàng được các hãng mỹ phẩm phân phối tại thị trường nước ta. Hầu hết các cửa hàng, showroom hiện nay đều kinh doanh mặt hàng này vì tính chính thống của nó. Giờ thì Julie cá là bạn đã hiểu thế nào là hàng chính hãng rồi đấy.

Thế còn hàng xách tay thật chất là gì?

Cùng với hàng mỹ phẩm chính hãng, loại hàng khác được tiêu thụ nhiều ở nước ta là hàng mỹ phẩm xách tay. Hàng xách tay thật chất cũng giống như hàng chính hãng, là hàng chính thống chỉ khác ở chỗ, hàng xách tay là thuật ngữ dùng để chỉ những sản phẩm được thương gia xách tay về. Đa phần các mặt hàng xách tay đều là những sản phẩm mới, có nghĩa là cũng có chất lượng tương đương hoặc nhiều khi là hơn so với sản phẩm trong nước. Bạn có thể tìm mua các mặt hàng xách tay ở nhiều điểm bán lớn nhỏ khác nhau.

Tại sao phái đẹp lại "điên cuồng" với mỹ phẩm xách tay?

Thông thường, mỹ phẩm xách tay sẽ có giá rẻ hơn hàng chính hãng. Lý do dễ hiểu là vì hàng xách tay không phải chịu nhiều thứ thuế như hàng chính hãng, và còn tùy thị trường mà giá của các sản phẩm mỹ phẩm lại khác nhau, dẫn đến việc chênh lệch giá giữa hàng xác tay và hàng chính hãng, dĩ nhiên là chênh lệch nhiều có, ít có.

Do đó, cùng một loại mỹ phẩm, cùng một thương hiệu nếu bạn khôn khéo chọn hàng xách tay thì bạn sẽ được lợi hơn về mặt giá cả rất nhiều. Nhất là khi hiện nay các dòng mỹ phẩm chất lượng cao ngày càng được đầu tư nghiên cứu, ứng dụng nhiều thành tựu khoa học thì giá một loại mỹ phẩm có thể lên đến tiền triệu hoặc vài triệu cũng là có thể. Việc chọn đúng hàng xách tay thì con số này sẽ được giảm đi đáng kể, và bạn lại được cơ hội dùng sản phẩm mới mà hầu bao của mình vẫn còn rủng rỉnh.

Tuy nhiên, không phải là không có điểm yếu đối với hàng xách tay. Một số thương gia lợi dụng việc con đường xách tay mỹ phẩm mà đã bất chấp để mang về những sản phẩm rởm, kém chất lượng, có khi là gần hết hạng sử dụng. Họ sẽ gắn mác "chất lượng" cho mỹ phẩm rởm của mình và sau đó, với "bình mới rượu cũ" mà họ tha hồ đẩy giá sản phẩm lên một con số hời mà họ mong muốn.

Giải pháp cho vấn đề này là bạn cần có một nơi uy tín để mua, một nơi bán hàng xách tay với mức giá tốt mà bạn có thể tin tưởng được và bạn phải trực tiếp thực hiện các bước kiểm tra cơ bản khi mua. Và như vậy, bạn có thể thấy việc chọn lựa cửa hàng uy tín lại trở thành chìa khóa trong bài toán mua hàng xách tay rồi đấy.

Từ lâu, phái đẹp đã biết đến Julie như một thương hiệu mỹ phẩm chính thống - nơi luôn cung cấp những mặt hàng mỹ phẩm xách tay, mỹ phẩm chính hãng được nhập khẩu 100% từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức,...

Đặt sự uy tín và hài lòng khách hàng làm phương châm phục vụ: Julie Cosmetics cam kết hàng bán ra tất cả đều là hàng chính hãng. Giá của shop đưa ra không phải là rẻ nhất nhưng shop cam đoan giá hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm. Và đó cũng chính là lý do tại sao ngày nay, phái đẹp lại "cuồng" vì mỹ phẩm xách tay đến vậy, nhất là khi mỹ phẩm đó được cung cấp từ Julie

Tags:

Viết bình luận