Nên hay không đầu tư vào những thỏi son môi cao cấp?

Nên hay không đầu tư vào những thỏi son môi cao cấp?

Son môi cao cấp luôn là niềm khát khao mãnh liệt của các cô nàng cuồng làm đẹp, tuy nhiên rào cản lớn nhất để sở hữu chúng lại là vấn đề tài chính vì chúng có giá thành không hề rẻ nên các nàng thường đắn đo, do dự không biết rằng có nên đầu tư vào chúng hay không. Vậy thì, hãy xem xét những lợi ích của những thỏi son cao cấp để quyết định nhé.

1: Cho hiệu quả sử dụng lâu dài

Ông bà xưa luôn có câu “tiền nào thì của nấy”, những thứ đắt tiền luôn mang lại giá trị sử dụng rất cao và son môi cũng không ngoại lệ. Bạn đầu tư 500 ngàn, thậm chí là hơn những 1 triệu đồng cho một thỏi son nhưng đổi lại bạn có thể dùng nó cả năm trời vẫn thấy không chán. Những thỏi son giá rẻ tuy thỏa mãn về điều kiện tài chính thật đấy nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn chóng chán và lại muốn mua thêm nhiều thỏi khác nữa. Cứ nhiều lần thay đổi và cộng dồn chúng lại với nhau, chắc chắn số tiền bỏ ra cũng không hề nhỏ. Vậy nên tính ra, đầu tư một lần cho son cao cấp còn tiết kiệm và có nhiều lợi ích hơn cả.

2: An toàn cho môi, cho sức khỏe và cho một vẻ đẹp sang trọng

Không phải tất cả những thỏi son giá rẻ đều độc hại nhưng phần lớn lại là như thế. Thông thường, khi sử dụng son giá rẻ sẽ làm cho môi bị khô, nứt, những cây son nhiều chì còn gây thâm môi và lâu dài có thể gây ra bệnh ung thư rất nguy hiểm. Bên cạnh  đó, những dòng son rẻ kém chất lượng màu sắc không được đẹp, nhanh trôi, lem nhem làm mất thẩm mỹ.

Ngược lại với những cây son môi cao cấp, chúng thường được nghiên cứu kỹ về các thành phần để tạo nên một công thức an toàn cho người sử dụng, đồng thời chất lượng son luôn được đảm bảo giúp son lên môi sắc nét, chuẩn màu, mềm môi mang đến một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng chứ không giống như những loại son kém chất lượng khác.

3: Thỏa mãn khao khát của bản thân

Là một cô gái sinh ra trên đời, không sở hữu bất kỳ một cây son nào là một điều bất hạnh và bất hạnh không kém chính là chưa bao giờ dám bỏ tiền ra để một lần được sở hữu dòng son môi cao cấp cho chính mình. Bạn có thể không có nhiều tiền để chạy theo hàng hiệu nhưng đã là phái đẹp, nhất định phải tự cho mình cái quyền được đẹp và được trải nghiệm hàng hiệu ít nhất một vài lần trong đời. Đảm bảo rằng, nó sẽ khiến cuộc sống của bạn tươi mới hơn hẳn, bạn sẽ bỗng dưng yêu đời, tự tin và kiêu hãnh hơn đấy.

Những giá trị từ các thỏi son môi cao cấp là không thể chối cãi, đó là lý do mà phái đẹp luôn điên cuồng với chúng. Tuy nhiên, với những cô nàng vốn eo hẹp về kinh tế, trước khi quyết định lựa chọn một thỏi son đắt đỏ nên nghiên cứu kỹ về các dòng son để biết được hãng nào, màu nào và chất son như thế nào phù hợp với mình nhất để không hối tiếc khi cầm thỏi son trên tay. Và đó, cũng là bí quyết để giúp các nàng tiết kiệm nhất!

 

Tags: son môi cao cấp

Viết bình luận