Mách nhỏ nàng cách chọn đúng mỹ phẩm chính hãng Mỹ

Mách nhỏ nàng cách chọn đúng mỹ phẩm chính hãng Mỹ

Rõ ràng, các dòng mỹ phẩm chính hãng Mỹ rất được chị em phụ nữ Việt yêu thích nhưng thị trường có quá nhiều loại sản phẩm được làm nhái, làm giả rất tinh vi với mức giá không hề rẻ khiến các cô nàng luôn cảm thấy hoang mang. Để không bị mua lầm, chị em hãy nắm rõ các cách nhận biết sản phẩm chính hãng dưới đây nhé.

  1. Có nhãn phụ bằng tiếng Việt

Đa số các sản phẩm chính hãng được phân phối chính thức tại Việt Nam đều sẽ nhãn phụ bằng tiếng Việt để người tiêu dùng nắm được các thông tin cơ bản của sản phẩm. Tuy nhiên, đối với các mặt hàng xách tay thì hoàn toàn không có nên nếu muốn mua mỹ phẩm xách tay, tốt nhất nên chọn nơi đã có uy tín.

Ngoài ra, nhãn dán rất đơn giản để có thể làm giả nhưng thường mắc nhiều lỗi về chính tả, ghi sai nơi xuất xứ hoặc các thông tin giữa nhãn chính và nhãn phụ không trùng khớp,… Vậy nên hãy chú ý kỹ những vấn đề này.

  1. Chất liệu bao bì

Thông thường, mỹ phẩm chính hãng Mỹ đều được sử dụng các chất liệu tốt để làm bao bì sản phẩm nên màu mực và nét chữ sẽ rất hài hòa và sắc nét, không thể bị nhòe hay lem nhem cũng như không quá sặc sỡ.

  1. Tem và nhãn mác

Chúng ta thường bị đánh lừa rất dễ dàng bằng những chiếc tem chống hàng giả nhưng thật chất những chiếc tem này không có giá trị và ý nghĩa gì hết trong việc khẳng định chất lượng của sản phẩm. Nếu có thì phải là tem của bộ công an cung cấp. Tuy nhiên, hầu như tất cả các sản phẩm chính hãng lại không có tem như vậy.

Cùng với đó, nhãn mác của sản phẩm tốt đều được in bằng thiết bị tiên tiến nên bằng cảm quan chúng ta có thể phân biệt được và nó luôn có số lô sản xuất, ngày sản xuất và hết hạn sử dụng. Mỹ phẩm chính hãng Mỹ mang mã vạch là 00-13.

  1. Chất lượng của sản phẩm

Dù bao bì sản phẩm được làm giả tinh vi đến mức nào đi chăng nữa thì chất lượng của sản phẩm sẽ “tố cáo” nó là hàng giả bởi công thức, thành phần của các hóa mỹ phẩm khá phức tạp, không dễ gì làm nhái được. Ví dụ như kem dưỡng da giả sẽ có cảm giác bết rít, nhờn dính hay son môi sẽ có mùi hương khá nặng và chất son thì không đẹp.

  1. Giá thành sản phẩm

Các cô nàng thông thái và nghiện mỹ phẩm ngoại nên nhớ rằng, giá của một sản phẩm chính hãng khi đến Việt Nam bao gồm giá gốc của sản phẩm cộng với các loại thuế, phí nên sẽ cao gấp rất nhiều lần so với giá tại Mỹ. Bởi vậy, nếu sản phẩm có giá thấp hoặc giá cao nhưng lại kèm theo các chương trình khuyến mãi lớn thì cần phải xem xét lại.

Việc sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm, có thể gây ra các hậu quả nghiêm trọng nên các cô nàng phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm làm đẹp cho chính mình. Để mua được các loại mỹ phẩm chính hãng Mỹ với giá tốt, các bạn nên tìm đến các địa điểm uy tín và đã được nhiều người tin dùng để mua nhé.

 

Tags: Mỹ phẩm chính hãng mỹ

Viết bình luận