Kinh nghiệm mua mỹ phẩm xách tay chính hãng từ Mỹ mà giới sành điệu nên biết

Kinh nghiệm mua mỹ phẩm xách tay chính hãng từ Mỹ mà giới sàng điệu nên biết

Thị trường mỹ phẩm chưa bao giờ ngừng sôi động. Kèm theo đó là những mặt hàng được “du nhập” về Việt Nam cũng hết sức đa dạng, đáng kể nhất là mặt hàng mỹ phẩm xách tay đang dần lấn sân và chiếm ưu thế hơn so với hàng mỹ phẩm chính hãng, bởi yếu tố giá cả của nó là rẻ hơn so với mỹ phẩm chính hãng.

Tuy nhiên, có một phần chưa được đảm bảo đó chính là chất lượng của mỹ phẩm xách tay. Đó cũng chính là lý do vì sao, hàng xách tay rất được ưa chuộng nhưng lại khiến các chị em lại vô cùng "dè chừng". Vậy, làm gì để chọn mua được hàng mỹ phẩm xách tay chính hãng từ Mỹ? Hãy cùng Julie giải quyết vấn đề này nhé!

Khi nào thì bạn cần phân biệt hàng mỹ phẩm chính hãng và mỹ phẩm xách tay?

Chúng ta vẫn thường hay định kiến hàng mỹ phẩm xách tay thường có chất lượng kém hơn so với mỹ phẩm chính hãng Mỹ. Thế nhưng, sự thật là hàng mỹ phẩm xách tay cũng tương tự như mỹ phẩm chính hãng, chỉ khác con đường vận chuyển của 2 loại sản phẩm này mà thôi. Nếu như mỹ phẩm chính hãng được các thương hiệu lớn cấp phép kinh doanh tại nước ta, thì hàng mỹ phẩm xách tay lại được vận chuyển theo một hình thức nào đó để về Việt Nam, do không phải chịu nhiều thuế nên mỹ phẩm xách tay giá rẻ hơn so với mỹ phẩm chính hãng.

Do đó, hàng mỹ phẩm xách tay vẫn có chất lượng như mỹ phẩm chính hãng. Tuy nhiên, một số người lợi dụng sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với mỹ phẩm xách tay mà họ đã bất chấp cho “du nhập” những mặt hàng xách tay giả, nhái. Và lúc này đây, bạn cần có chút hiểu biết để chọn mua đúng mỹ phẩm xách tay chính hãng từ Mỹ chất lượng.

Kinh nghiệm mua mỹ phẩm xách tay chính hãng từ Mỹ mà giới sành điệu nên biết

1. Kiểm tra nhãn phụ

Mỹ phẩm xách tay chính hãng từ Mỹ phải có nhãn phụ bằng tiếng Việt, đảm bảo cung cấp đầy đủ cho người đọc những thông tin cơ bản nhất như: Thành phần, công ty chịu trách nhiệm, nhà máy sản xuất, số đăng ký chất lượng,…

Tuy nhiên, một số sản phẩm giả cũng có nhãn phụ. Lúc này bạn cần xem nhãn phụ có bị sai lỗi chính tả tiếng Anh, hoặc thông tin trên tiếng Anh và tiếng Việt có bị lệch nhau không. Giả sử thông tin tiếng Anh ghi sản xuất tại nhà máy Indonesia còn dịch sang tiếng Việt thì lại là ở Singapore. Hoặc một trường hợp khác là nhãn phụ trên sản phẩm nhái chỉ cho in công ty chịu trách nhiệm nhưng lại không hề có địa chỉ chính xác.

2. Hãy nhìn những con số biết nói

Đó chính là những con số liên quan đến số lô sản xuất, ngày sản xuất, ngày hết hạng. Những con số này được in ấn với thiết bị tiên tiến, hoàn toàn khác biệt với sản phẩm nhái. Nếu bạn nhìn thấy những con số này lòe loẹt thì nó đang “lên tiếng”: “đó là mỹ phẩm nhái”

3. Càng rực rỡ càng phải đề phòng

Đối với mỹ phẩm xách tay chính hãng từ Mỹ chất lượng, bao bì sản phẩm sẽ được sử dụng chất liệu tốt nên hình ảnh luôn hiển thị chi tiết, màu sắc đằm thấm hơn, không quá rực rỡ và lem nhem. Bên ngoài sản phẩm được bọc bởi giấy bóng kính trong suốt, với công nghệ bao chân không kín sản phẩm được bảo vệ để đảm bảo chất lượng. Khác với việc gói bằng giấy kính, dễ bóc và có thể nhìn rõ.

4. Cần có sự lên tiếng của những con tem quyền lực

Bạn có biết tem Chống hàng giả trên các sản phẩm thật chất…không có giá trị bằng tem của Bộ Công An không? Thật chất, những sản phẩm chính hãng phải có tem của Bộ Công An thì mới có giá trị pháp lý, nên khi chọn mua nhớ tìm tem này nhé!

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn có thể tự mình nhận biết và chọn mua mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ. Để đảm bảo sức khỏe và quyền lợi của mình, bạn nên tìm đến những cửa hàng chuyên kinh doanh mỹ phẩm chính hãng, giúp đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm luôn đi đầu về chất lượng. Và Julie tự hào là cửa hàng có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm như vậy. 

Julie chuyên phân phối sỉ, lẻ mỹ phẩm xách tay từ những thương hiệu hàng đầu Mỹ, Anh, Pháp, Đức như Anastasia, Kat Von D, NYX, Kylie Cosmetics, Jeffree Star, Real Techniques, Too Faced, ... và các hãng mỹ phẩm nổi tiếng khác

Đặt sự uy tín và hài lòng khách hàng làm phương châm phục vụ: Julie Cosmetics cam kết hàng bán ra tất cả đều là hàng chính hãng. Giá của shop đưa ra không phải là rẻ nhất nhưng shop cam đoan giá hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm. Hi vọng luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng yêu mến

Tags:

Viết bình luận