Có nên mua mỹ phẩm xách tay ?

Có nên mua mỹ phẩm xách tay?

Các loại mỹ phẩm xách tay trên thị trường được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm và chọn mua vì rất nhiều ưu điểm của nó. Tuy nhiên, thực trạng các loại mỹ phẩm mang tiếng là xách tay nhưng thực ra lại có nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng, gây ra rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng cũng rất đáng báo động. Cùng cửa hàng mỹ phẩm Julie điểm qua 2 điều phái đẹp phải chú ý trước khi chọn mua mỹ phẩm xách tay .

 

1. Đừng ham hàng rẻ

 

Thông thường, tâm lý chung của rất nhiều chị em phụ nữ đó là thích săn những loại mỹ phầm hàng hiệu nhưng phải có giá thật rẻ. Điều này gây ra rất nhiều rủi ro cho chính sức khỏe của người sử dụng vì nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng quá hạn sử dụng, hàng bị lỗi, hàng bị khách hàng trả lại…

Đối với các mặt hàng mỹ phẩm xách tay tại thị trường Việt Nam thường có giá thành không quá đắt đỏ như những hàng được nhập khẩu chính hãng, ít bị đánh thuế và các chi phí kinh doanh phát sinh liên quan. Do đó, các mỹ phẩm này sẽ được cửa hàng bán đúng giá hoặc thấp hơn chút đỉnh so với thị trường.

Việc các cửa hàng rao giá bán mỹ phẩm chính hảng quá rẻ đến bất ngờ, tặng kèm các món quá khác để đánh vào tâm lý của người mua thì chúng ta cẩn phải thật sự cảnh giác, để tránh trở thành “con mồi”  của người kinh doanh.

Do đó, cách tốt nhất vẫn là chúng ta cần phải nắm bắt được mức giá chung trên thị trường cho loại mỹ phẩm mình muốn mua, xét đến độ uy tín của cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm và cả độ uy tín của thương hiệu mỹ phẩm.

2. Mỹ phẩm xách tay: Đừng mãi nghĩ là kém chất lượng!

Trước đây, nhiều người có tâm lý lo ngại khi mua một sản phẩm mỹ phẩm được xách tay từ nước ngoài về vì có rất nhiều rủi ro phát sinh như:

+ Những mặt hàng này không được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam nên dễ gặp nhiều bất lợi cho sức khỏe người sử dụng.

+ Hàng xách tay nhiều khi bị đẩy lên giá cao chót vót vì tại thị trường Việt Nam hiện không có sản phẩm đó.

+ Nguy cơ làm giả bao bì, thương hiệu các loại mỹ phẩm được xách tay.

Những lo lắng trên của người dùng thường có nguyên nhân là do họ mua phải những mỹ phẩm được xách tay từ các cá nhân, cửa hàng kém uy tín, họ không tìm hiểu kỹ thông tin người bán trước khi mua hay do ham hàng rẻ nên vô hình chung gây nên những nhìn nhận theo chiều hướng tiêu cực cho những loại mỹ phẩm này.

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán mỹ phẩm xách tay những vẫn đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm. Do đó, khi chọn mua những loại mỹ phẩm được xách tay này, chúng ta cần ưu tiên chọn những cửa hàng kinh doanh uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Hy vọng bài viết này đã giúp chị em phụ nữ có thêm cái nhìn tích cực về những loại mỹ phẩm xách tay và biết nhận định được những sản phẩm nào là tốt nhất cho mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags: mỹ phẩm xách tay

Viết bình luận