Biến hóa phong cách cùng mỹ phẩm chính hãng Mỹ Lorac Pro Palette 3

Biến hóa phong cách cùng mỹ phẩm chính hãng Mỹ Lorac Pro Palette 3

Lorac là mỹ phẩm chính hãng Mỹ mà có lẽ tất cả các cô gái yêu thích trang điểm đều biết tới vì nó quá nổi tiếng rồi. Đối với riêng phấn mắt Lorac Pro Palette 3, nó dường như đã trở thành vật bất li thân cho những ai thích make-up phần mắt bởi đây là bộ phấn mắt cơ bản rất dễ ứng dụng và mang đến nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

Người ta vẫn hay nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” bởi vậy mà không khó hiểu vì sao nó lại được phụ nữ quan tâm nhiều đến vậy. Một khuôn mặt dù cho đánh phấn kỹ lưỡng và tô một thỏi son thật đậm đà thì vẫn trở nên nhạt nhẽo và thiếu ấn tượng nếu như đôi mắt không có sức hút. Thế nên, nếu bạn là một cô gái luôn cảm thấy mình không có sức hút thì hãy thử trải nghiệm và thay đổi mình với Lorac Pro Palette 3 xem nhé.

Bộ mỹ phẩm chính hãng Mỹ Lorac Pro Palette 3 có tới tận 16 tone màu, trong đó gồm 8 tone lì và 8 tone nhũ với khá đầy đủ các gam màu từ sáng đến tối, nhờ vậy có thể trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau. Đây được xem là bảng màu tối ưu cho tất cả các cô gái và có một điều đặc biệt mà các nàng nên có nó đó là bộ phấn này rất được lòng tất cả các Beauty Blogger nổi tiếng thế giới đấy.

Đối với những ai yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính khi đi làm, đi chơi thì nên chọn những tone màu sáng và không nhũ. Thông thường, để có được sự hài hòa trên tổng thể gương mặt bạn nên chọn tone màu sát với màu son môi nhất. Đương nhiên, khi chọn các tone sáng thì nên có những đường eyeline đậm để đôi mắt có chiều sâu và trở nên cuốn hút hơn.

Các cô gái cá tính, mạnh mẽ thích sự nổi bật nhưng vẫn nền nã và lịch sự nơi văn phòng hay cho những buổi dạo phố, hẹn hò thì nên chọn những tone màu trầm không nhũ. Bộ mỹ phẩm chính hãng Mỹ Lorac Pro Palette 3 luôn có những tone màu trầm đẹp để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó việc đánh khối cho gương mặt là rất quan trọng để không làm mất đi sự cân đối. Và các nàng nên chọn một màu son đậm thiên nude cho đôi môi không quá nhạt nhòa so với phần mắt.

Dành cho những bữa tiệc sôi động, vui vẻ thì nên có sự kết hợp giữa cả các tone sáng và tối với nhau kèm với nhũ để đôi mắt vừa có chiều sâu lại vừa thật ấn tượng, sắc sảo và toát lên thần thái tự tin, sang trọng và thời thượng nữa.

Dù là ở hoàn cảnh nào Lorac Pro Palette 3 vẫn mang đến cho bạn một vẻ đẹp đúng như bạn mong muốn. Đặc biệt, với chất phấn cực mịn, lên màu chuẩn lại bám cực dai bạn sẽ cảm nhận được một đôi mắt có hồn mà không hề bị nặng mắt, rất nhẹ nhàng, dễ chịu và quan trọng là cho bạn tự tin suốt cả một ngày dài dù ở bất cứ nơi đâu. Vậy thì, không có lý do gì để các nàng có thể chối từ bộ mỹ phẩm chính hãng Mỹ Lorac Pro Palette 3 phải không nào.

 

 

 

Tags:

Viết bình luận